Thursday, 21/11/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD& ĐT Huyện Cầu Kè
Năm 2019 : 2.859

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh Trà Vinh tập huấn công tác PCCC năm 2105

Ngày 31 tháng 10 năm 2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH tỉnh Trà Vinh tổ chức tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy và chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện với tổng số 143 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia.

Nội dung huấn luyện: Các học viên được Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH tỉnh Trà Vinh triển khai Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng cháy chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số Điều Luật phòng cháy chữa cháy; Nghị định số 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy; thực hành chữa cháy tại chỗ.

Kết quả qua lớp huấn luyện, các học viên đều nắm được những qui định về quản lý phòng cháy chữa cháy tại cơ sở, kỹ năng chữa cháy bằng bình chữa cháy xách tay.

Kết thúc lớp huấn luyện có 143/143 học viên đều đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện.

Nguồn: cauke.edu.vn